Honda Civic thế hệ mới chính thức ra mắt

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ' được đăng bởi mynga9099, 27/10/16.

 1. mynga9099

  mynga9099 Mới đăng kí

  Tham gia:
  9/9/16
  Số bài viết:
  20
  Số lần "Thích" đã nhận:
  0
  Điểm nhận Cup:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Không chọn Frankfurt, hãng xe Nhật Bản đã lặng lẽ ra mắt thế hệ mới của xe Civic trong một sự kiện đặc biệt tổ chức tại Los Angeles. Theo đó, đây thực sự là một thế hệ mới toàn diện, từ thiết kế cho đến khung xe, công nghệ, và trang bị động cơ.
  [​IMG][​IMG][​IMG]
  - Những bài trên diễn đàn Đánh Giá Auto 360 chia sẻ Kinh Nghiệm Xe Hơi từ Cộng Đồng Xe Hơi của Danh Gia Auto 360.
  [​IMG][​IMG]
  Sau bản sedan này, Honda sẽ tiếp tục cho ra mắt bản coupe, Si tính năng vận hành cao, hatchback 5 cửa, và Civic Type R với động cơ 4 xy-lanh tăng áp 2.0L công suất 306 mã lực.

  Động cơ mới thứ nhất được trang bị cho xe Civic là bản I4 1.5L tăng áp, phun nhiên liệu trực tiếp, kết hợp với hộp số vô cấp CVT, có ở các bản EX-T, EX-L và Touring, với công suất cực đại 173 mã lực, cao hơn bản 1.8L hiện tại khoảng 30 mã lực.

  Động cơ mới thứ hai là bản 4 xy-lanh i-VTEC 2.0L cho bản tiêu chuẩn LX, với công suất cực đại tăng 15 mã lực lên 158 mã lực, kết hợp với hộp số sàn 6 cấp hoặc số vô cấp (CVT).

  Honda cho biết cả hai trang bị động cơ mới này đều hướng đến mục tiêu đạt mức tiêu thụ nhiên liệu theo chuẩn EPA dưới 6 lít/100km.
  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
  Honda Civic Sedan thế hệ mới to hơn trước một chút: chiều rộng xe tăng 50mm trong khi chiều cao giảm 25mm, với chiều dài cơ sở tăng 30mm. Trọng lượng xe được giới thiệu là giảm 31kg.

  Honda cho biết, không gian nội thất rộng hơn một chút, với chỗ để chân cho người ngồi hàng ghế sau tăng thêm 5cm, còn dung tích chứa đồ tăng 73 lít.

  Khung xe mới sử dụng hệ thống treo trước thanh giằng đã được cải tiến, và hệ thống treo sau đa liên kết mới. Một số thay đổi đáng chú ý khác gồm: hệ thống lái có tỷ số truyền biến thiên, các thanh ổn định phía trước và sau lớn hơn, trang bị tiêu chuẩn phanh đĩa cho cả 4 bánh, và ứng dụng công nghệ kiểm soát điện tử Agile Handling Assist của Honda.

  Độ cứng chống vặn xoắn của kết cấu thân xe mới tăng 25% so với xe đời cũ, một phần nhờ việc tăng cường sử dụng vật liệu thép cường lực (tỷ lệ 12% so với 1% trước đây).

  Về trang thiết bị, Civic thế hệ mới có tuỳ chọn đèn pha LED, màn hình cảm ứng Display Audio HD cỡ 7 inch phục vụ hệ thống thông tin giải trí dùng hệ điều hành Android (tương thích với cả ứng dụng Apple CarPlay và Android Auto).

  Thêm một số hình ảnh xe:
  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
   

Ủng hộ diễn đàn